HẠ HUYẾT ÁP BẰNG TRÀ KHÔNG DÙNG THUỐC TÂY

Đã từng uống 3 viên thuốc hạ áp trong 1 ngày mà huyết áp vẫn không giảm, thậm chí phải dùng đến thuốc ngủ để huyết áp hạ nhiều đến mức nghiện thuốc ngủ, … là những nỗi khổ mà bác Vinh đã chịu đựng suốt 4 năm qua bởi căn bệnh cao huyết áp. Nhưng 2 tháng nay bác Vinh đã có mức huyết áp ổn định mà không phụ thuộc vào thuốc hạ áp hay thuốc ngủ nữa nhờ uống trà.

Xem thêm: Tác dụng vượt trội của Trà hòa tan Linh chi Nhất Long

Sau bao năm gắn bó với nghề giáo, những tưởng sắp được vui vẻ tuổi già với con cháu; không ngờ chỉ 3 tháng trước khi về hưu, bác Trần Thị Vinh (61 tuổi, nhà ở xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) thấy chóng mặt, đau đầu, tim đập nhanh xong cả người ‘yếu cực kỳ’ phải đi viện, lúc này, bác mới biết mình bị cao huyết áp.

HẠ HUYẾT ÁP BẰNG TRÀ KHÔNG DÙNG THUỐC TÂY 1

Nhà giáo Vinh trải lòng về ‘huyết áp lạ’ của mình

“Huyết áp của bác rất ‘lạ’, buổi sáng khi đo chỉ có 110 mmHg nhưng tới buổi chiều lập tức vọt lên 170 – 180 mmHG, có khi tới 220 mmHg – chênh lệch huyết áp trong 1 ngày là rất lớn. Những buổi chiều như thế bác cực kỳ khó chịu” – Bác Vinh chia sẻ về “huyết áp lạ” của mình.

Khi nói đến huyết áp, bác Vinh luôn sợ hãi bởi những khó chịu do huyết áp không ổn định gây ra – “Huyết áp của bác lên nhanh bất ngờ tới độ, đi xe máy qua dải sơn gân giảm tốc cũng cảm thấy người khó chịu nên cứ đến đoạn đó là bác phải xuống dắt xe. Hay có lần đang nấu cơm, tự nhiên người khó chịu nằm ra giường thấy khó thở, gáy mỏi, 2 bên thái dương tức có cảm tưởng mạch máu không lưu thông. Bất cứ lúc nào cũng có thể lên bị cơn cao huyết áp hành hạ khổ lắm cháu ạ!”

“Lúc mình khỏe thì không sao, đã ốm thì các bệnh thi nhau tới” – bác Vinh than thở. Từ khi bị cao huyết áp, bác lại thêm bệnh tim đập nhanh vì huyết áp tăng thì nhịp tim cũng tăng theo có khi lên tới 130 nhịp/phút. Và có đợt phải dùng 3 viên thuốc mà huyết áp vẫn không hạ, bác phải dùng thêm cả thuốc ngủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Bao nhiêu năm cứ dùng thuốc hạ áp và thuốc ngủ dài ngày khiến bác phụ thuộc vào thuốc và thường xuyên bị mất ngủ mà huyết áp vẫn sáng 110 mmHG, chiều lại 170 – 180 mmHg.

HẠ HUYẾT ÁP BẰNG TRÀ KHÔNG DÙNG THUỐC TÂY 2

Bác phải dùng cả thuốc ngủ mỗi lần huyết áp lên cao mà không hạ

Đỉnh điểm sau 3 lần nhập viện vì cơn cao huyết áp đột ngột, bác Vinh quyết định tìm thêm các biện pháp khác ngoài thuốc tây. Là một nhà giáo, phương pháp nào bác cũng phải nghiên cứu rất kỹ mới áp dụng. Từ thuốc đông y gia truyền, tới các loại thuốc được quảng cáo rầm rộ trên mạng, cần tây trồng cả 1 vườn dùng dần hay Linh Chi Hàn Quốc bác cũng uống suốt nửa năm nhưng không hiệu quả. Bác Vinh phải thốt lên: “Gớm sao huyết áp của mình bất trị thế!”.

Gần tết 2017, tình cờ nhìn thấy quảng cáo của Trà Linh chi Nhất Long trên Facebook, nhưng vẫn chưa mua ngay vì bác Vinh  nghĩ: “Dùng cả 4 kg nấm Linh chi chính hãng nhờ người quen xách tay từ Hàn Quốc về, uống cả nửa năm và đặc như thế còn không ăn thua thì trà Linh Chi thế này ăn thua gì”. Trải qua thời gian dài nghiên cứu thông tin về trà Linh Chi Nhất Long thì thấy trà được chiết xuất theo công nghệ hiện đại nên rút cạn được hoạt chất và giữ nguyên bào tử nấm quý giá của Linh Chi, đặc biệt Linh Chi được trồng ngay tại Hoà Bình, không dùng thuốc kích thích, thuốc trừ sâu, bào tử nấm quý giá không bị hút mất, … hơn hẳn Linh Chi mình mua về chế biến theo cách thủ công. Từ đây, bác Vinh đã bị thuyết phục và quyết định mua thử 3 hộp để dùng thử với suy nghĩ: “Bỏ ra 500 nghìn, không bổ âm thì bổ dương”.

Trong thời gian này, qua cuốn sổ theo dõi huyết áp hàng ngày, bác bất ngờ phát hiện ra huyết áp không bị chênh lệch nhiều như trước: sáng 110 mmHg chiều chỉ 125 mmHg hoặc 130 mmHg chứ không bị vọt lên cao. Có được kết quả ban đầu này, bác có thêm quyết tâm duy trì tiếp. Sau 1,5 tháng dùng trà hoà tan Linh Chi Nhất Long, huyết áp cao nhất buổi chiều ổn định ở mức 120 mmHg thì bác thử bỏ thuốc huyết áp 1 hôm xem sao. Thật tuyệt vời khi ngày hôm sau đo huyết áp của bác vẫn là 120 mmHg chứ không bị tăng cao như trước. Và giờ bác chỉ uống thuốc hạ áp cách ngày 1 viên. Rồi từ từ bác dãn dần việc sử dụng thuốc tây chứ vẫn không dừng hẳn luôn, bởi bác biết “bệnh này nguy hiểm lên nhanh không kịp trở tay”. Mục tiêu hướng đến là không dùng thuốc tây nữa.

HẠ HUYẾT ÁP BẰNG TRÀ KHÔNG DÙNG THUỐC TÂY 3

Huyết áp của bác Vinh dần ổn định

Khi được hỏi về tình trạng giấc ngủ của mình, bác mới giật mình nhận ra rằng giờ mình không phải dùng thuốc ngủ ngày 3 lần như trước nữa mà thỉnh thoảng khó ngủ lắm mới phải dùng 1 viên. Bác vô cùng phấn khởi khi nhận ra điều này.

Vừa dở sổ theo dõi sức khoẻ để khoe tiến triển bệnh của mình với chúng tôi, miệng bác vừa nói: “Trà hòa tan Linh chi Nhất Long hợp với bác nhiều mặt, vừa giúp huyết áp ổn định, vừa ngủ ngon và nhịp tim cũng bình thường”. Nhà giáo Vinh còn rất thích những gói trà này bởi vì tiện mang theo mình, dễ uống. Giờ đây, dùng một gói trà Linh Chi Nhất Long sau mỗi bữa ăn đã trở thành thói quen nên đi đâu bác cũng phải có vài gói này theo người.

HẠ HUYẾT ÁP BẰNG TRÀ KHÔNG DÙNG THUỐC TÂY 4

Mục tiêu hướng tới là không dùng thuốc tây

Bác Vinh thường khuyên những bạn già cùng bệnh cao huyết áp như mình là nên uống trà Linh Chi Nhất Long đều đặt thành thói quen, theo dõi huyết áp hàng ngày vào 1 giờ nhất định của buổi sáng và buổi chiều. Khi thấy huyết áp ổn định thì giảm dần tần suất uống thuốc hạ áp từ uống hàng ngày xuống cách nhật, rồi 2 ngày 1 viên, … cho đến khi không còn phải uống thuốc hạ áp nữa và tiếp tục theo dõi huyết áp hàng ngày. Tuy nhiên, trong nhà vẫn phải có thuốc hạ áp để dự phòng. Nếu cần thêm tư vấn hay thông tin gì bạn gọi đến tổng đài tư vấn (miễn cước gọi) 18001232 (trong giờ hành chính) để được giải đáp.

Mừng bác Vinh đã có được sức khoẻ ổn định và mong rằng bác luôn khỏe mạnh để vui vầy cùng con cháu lúc tuổi xế chiều!

Các bạn có thể tham khảo thêm: Uống trà hạ huyết áp

Để tìm mua sản phẩm bác Vinh đã dùng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Cần thêm tư vấn hay thông tin gì bạn vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn (Miễn cước gọi) 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

Giải đáp thắc mắc: Vị của trà Linh chi Nhất Long ở lô khác nhau có thể đắng khác nhau!

(*) Lưu ý: Công dụng của sản phẩm phụ thuộc cơ địa từng người

Dưới đây là đoạn ghi âm ghi lại chi sẻ của bác Vinh về cách hạ huyết áp không cần dùng thuốc tây

Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo về nấm linh chi:

MUA HÀNG CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG
tongdai

Để mua hàng online click VÀO ĐÂY

Phản hồi từ người dùng

Bac-Trinh

Bác Trinh – 50 tuổi – TP Hồ Chí Minh

“Cô thử bỏ không uống thuốc tây, đi thử thì huyết áp của cô bình thường, men gan an toàn, mỡ máu giảm nhiều. Tự nhiên sụt cân luôn, giản cân tự nhiên chứ mình cũng đâu có làm cái gì đâu, cô cảm thấy người nhẹ hẳn đi chứ không bị tăng cân do trữ nước như trước nữa. Đã 2 tháng rồi cô không dùng thuốc tây. Hiện giờ, đường huyết của cô ổn định, hàng tháng đo đều dưới 100 mg/dL và huyết áp ở mức 120 mmHg.”

Bac-Vinh

Bác Vinh – 61 tuổi – Hải Dương

“Trà hòa tan Linh chi Nhất Long hợp với bác nhiều mặt, vừa giúp huyết áp ổn định, vừa ngủ ngon và nhịp tim cũng bình thường”

Chi-Hue

Chị Huế - 42 tuổi – Đồng Nai

“Đi khám lại, bác sĩ đo huyết áp nói là ổn định chỉ hơi cao một chút xíu thôi không còn quá cao như trước kia, bảo mình cứ duy trì như vậy kết hợp với tập luyện, ăn uống đồ hạ huyết áp là được. Bác sĩ cứ nghĩ là do mình uống thuốc hạ áp chứ không biết là nhờ dùng trà Linh Chi Nhất Long vì mình không nói sợ bác sĩ la!”

Bac-Hiep

Bác Hiệp – 67 tuổi – Hà Nội

“Vợ bác bị cao huyết áp đã hơn 20 năm, có lần bị trụy tim mạch phải nằm viện Hà Nội. Dùng cái Linh chi Nhất Long này, cả ông lẫn bà huyết áp đều ổn định luôn, mà cái đường huyết của bà ngày trước phải lên khoảng 6,5 – 6,7 mmol/L, từ ngày uống Linh chi này còn 4,8 – 5,2 mmol/L. Đặc biệt, uống cái này vào ngủ tốt lắm. Ở cái tuổi 67 – 68 này còn ngủ được bao nhiêu đâu. Từ lúc uống Linh chi này ngủ được nhiều, ngủ sâu giấc nữa. Bà cứ xem vô tuyến là ngủ mất, còn bác thích ngủ lúc nào cũng được.”

Bac-Thanh

Bác Thành – 70 tuổi – Hồ Chí Minh

“Ở tuổi này huyết áp ở mức 140 mmHg là tốt rồi! Bác dự định uống trà này dài dài vì không thấy tác dụng phụ gì. Trước đây, uống thuốc tây bác bị ho, thuốc huyết áp là vậy, tác dụng phụ ghê lắm bác cũng không thích đâu nhưng bác phải bỏ thuốc tây từ từ vì bác cao tuổi rồi không thể chủ quan được.”

sanpham

xem-san-pham

Bình luận về bài viết

 1. Nam đã bình luận

  Mẹ em huyết áp 152 vậy có đáng lo không?

  • Nhatlong đã bình luận

   Chào bạn

   Huyết áp tâm thu 152 mmHg đã được quy là tăng huyết áp độ 1 rồi bạn ạ. Cần đo huyết áp tại nhà hàng ngày và đi khám bác sĩ định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần hoặc theo giấy hẹn của bác sĩ phụ trách.
   Bác gái năm nay bao nhiêu tuổi? Và bác bị cao huyết áp lâu chưa bạn? Ngoài ra, bác còn thêm bệnh lý mắc kèm nào nữa không?

   Để được tư vấn rõ hơn, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính).

   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Nguyễn Ván Hà đã bình luận

  Cho hoi bao nhiêu tiền một hộp ạ. Một hộp uống đuoc mấy ngày

  • Nhatlong đã bình luận

   Chào bạn

   Trà hòa tan Linh chi Nhất Long có giá 169k/hộp. Với liều 2 – 3 gói/ngày thì có thể dùng được từ 10 – 15 ngày, tuy vậy, với thể trạng của từng người có thể có liều dùng khác nhau. Để được tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 3. Hồ văn thường đã bình luận

  Tôi năm nay 30tuổi. Bị cao huyết áp 3!tháng rồi.Đã khám và uống thuốc nhưng huyết áp cứ nằm 130/80.thấy trong người rất mệt.chóng mặt,khó thở.nhất là lúc chiều.xin được tư vấn

  • Nhatlong đã bình luận

   Chào bạn

   Với mức huyết áp 130/80 ở mức bình thường cao, có nghĩa là bạn đang ngấp nghé bị tăng huyết áp chứ chưa phải là bị tăng huyết áp thật sự. Ở độ này, bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, đặc biệt phải tránh xa bia, rượu, thuốc lá, cà phê, trà đặc. Đồng thời có thể tham khảo Trà hòa tan Linh chi Nhất Long để điều hòa lại huyết áp cũng như lưu thông khí huyết của cơ thể.
   Để được tư vấn kĩ hơn phù hợp với thể trạng của mình, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 4. huyen đã bình luận

  trà có tác dụng phụ gì không

  • nguyenthao đã bình luận

   Chào bạn !

   Trà hòa tan linh chi nhất long thành phần hoàn toàn từ nấm linh chi đỏ, cam thảo và cỏ ngọt an toàn không có tác dụng phụ ạ.
   Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn liên hệ tới số 1800 1232 (miễn cước gọi, trong giờ hành chính) để được giải đáp trực tiếp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 5. oanhnguyen đã bình luận

  chào bác sỹ cháu muốn hỏi bệnh cao huyết áp có chữa đucợ không ạ

  • nguyenthao đã bình luận

   Chào bạn !

   Cao huyết áp là bệnh mạn tính, Theo các nghiên cứu khoa học và thực tiễn sử dụng đã chứng minh được dùng Linh chi đỏ thường xuyên có cải thiện rõ rệt với người bệnh Cao huyết áp.Sau 5- 7 ngày bạn dùng trà linh chi Nhất Long huyết áp của bạn đã có những thay đổi. Tuy nhiên, chỉ số huyết áp còn phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống và lối sống của người bệnh, trong thời gian dùng, bạn vẫn cần tuân thủ chế độ ăn cho người cao huyết áp và thể dục thường xuyên thì mới hạn chế tái lại bạn nhé
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 6. Trần thanh thảo đã bình luận

  Em 30t huyết áp 140/100 vay co cao ko

  • nguyenthao đã bình luận

   Chào bạn !

   – Huyết áp tốt, bình thường: Đối với người lớn thì nếu huyết áp tâm thu dưới 120mmHgm và huyết áp tâm trương có chỉ số dưới 80mmHg, thì được coi là huyết áp bình thường.
   – Huyết áp cao: Khi huyết áp tâm thu có chỉ số từ 140 mmHg trở lê, hoặc huyết áp tâm trương có chỉ số lớn hơn hoặc bằng 90 mmHg, thì sẽ được chuẩn đoán là mắc bệnh cao huyết áp.
   Bạn đang nằm trong trường hợp huyết áp cao rồi bạn nhé. Bạn tham khảo sản phẩm trà linh chi nhất long dùng bạn nhé, sau 5 – 7 ngày dùng thì huyết áp của bạn đã có sự thay đổi rồi ạ.
   Để được dược sĩ tư vấn trực tiếp bạn gọi tới tổng đài miễn cước 18001232 nhé

   Chúc bạn sức khỏe!

 7. Nga đã bình luận

  Vui lòng cho em hỏi .
  -Trà này bao nhiêu tiên 1 hộp
  -Chuẩn bị mang thai có dùng trà Linh Chi Nhất Long được không

  • nguyenthao đã bình luận

   Chào bạn !

   Trà Hòa Tan Linh chi Nhất Long có giá 169k/hộp/30 gói.Phụ nữ đang mang thai và cho con bú thì không dùng sản phẩm được bạn nhé. Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe !

 8. Mai Anh đã bình luận

  Mẹ tôi bị huyết áp cao uống nước lá trinh nữ hoang ung có bị ảnh hưởng j k?

  • nguyenthao đã bình luận

   Chào bạn !

   Lá trinh nữ hoàng cung chuyên về u xơ bạn nhé. Mẹ bạn bị Huyết áp cao nên tham khảo sản phẩm Trà linh chi Nhất Long
   Y học hiện đại đã xác nhận nấm Linh chi có tác dụng hạ huyết áp tức thời cho những bệnh nhân đang có chỉ số huyết áp cao, và giữ chúng ở mức ổn định lâu dài mà không cần dùng tới thuốc tây, bởi vì:

   Sau 4 giờ dùng, hoạt chất có trong nấm giúp giãn mạch máu, làm cho tim không phải cố sức co bóp dẫn tới huyết áp được hạ và duy trì ổn định 8 giờ sau đó.

   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   chúc bạn sức khỏe !

 9. Nguyễn Viết đường đã bình luận

  Tôi xin hỏi .tôi năm nay mới 42tuổi thường bị đau đầu .tôi đi khám trung tâm y tế và do huyết áp thì 160tôi xin hỏi nên dùng loại thuốc nao

  • nguyenthao đã bình luận

   Chào bạn !

   Với Huyết áp cao bạn tham khảo sản phẩm Trà hòa tan linh chi Nhất Long nhé.
   Y học hiện đại đã xác nhận nấm Linh chi có tác dụng hạ huyết áp tức thời cho những bệnh nhân đang có chỉ số huyết áp cao, và giữ chúng ở mức ổn định lâu dài mà không cần dùng tới thuốc tây, bởi vì:
   Sau 4 giờ dùng, hoạt chất có trong nấm giúp giãn mạch máu, làm cho tim không phải cố sức co bóp dẫn tới huyết áp được hạ và duy trì ổn định 8 giờ sau đó.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 10. Ly lâm đã bình luận

  Xin hỏi duoc sĩ . Mỗi lần uống dùng 1 gói ngày dùng 3 lần che 50ml nuoc . Vậy xin hỏi duoc sĩ có thể chế 3 gói chung 1 lần trong 150ml nuoc trong ca inox. Khi dùng chia ra uống nhiều lần trong 1 ngày. Xin cam on duoc si

  • thuhuong đã bình luận

   Chào bạn!

   Trong khi pha Linh Chi bạn chỉ nên sử dụng từ 2-4 tiếng để đảm bảo những hoạt chất có lợi trong trà hòa tan Linh Chi không bị phân hủy nhé. Bạn không nên pha và đẻ lâu sẽ làm mất đi những hoạt chất có lợi của Trà nhé.
   Nếu bất tiện bạn có thể để sẵn nước trong ca inox khi nào pha thì sẽ pha từng gói một nhé, pha Trà hòa tan Linh Chi trong nước lạnh chỉ kém ngon chứ không mất đi những hoạt chất có lợi ạ. Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

“Dấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

“Dấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

Chị Huế đã từng làm vậy, bởi trước đó dù tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị của bác sĩ nhưng bệnh cao huyết áp và nhịp tim đập nhanh của chị vẫn

Xem thêm>>

Bài viết mới

MUA HÀNG CÓ TEM TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG

MUA HÀNG CÓ TEM TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG

Kính gửi Quý khách hàng Thấu hiểu nỗi vất vả của Quý khách hàng: Rất muốn đổi vỏ hộp sản phẩm để nhận được quà từ Linh chi Nhất Long nhưng không có

Xem thêm>>

phonemb