LẤY LẠI HUYẾT ÁP CỦA TUỔI TRẺ NHỜ THƯỞNG TRÀ

Bước qua tuổi tứ tuần là bệnh tật ùn ùn kéo tới: Cao huyết áp, đường huyết cao, mỡ máu, tăng men gan, … cô Liên lo lắng tới độ mất ngủ kinh niên. Ấy vậy mà 1 năm trở lại đây, huyết áp và các chỉ số khác của cô đều ổn định, cô như quay lại thời trẻ – luôn cảm thấy khỏe mạnh, chả biết bệnh tật là gì!

Cô Liên (nhà Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc), làm trong quân đội được rèn luyện thường xuyên nên sức khỏe của cô trước nay luôn rất tốt. Nên khi người tự nhiên người bốc hỏa rồi túa mồ hôi ra, chóng mặt, đi không thật lắm, huyết áp lên tới 140 mmHg, cô sợ và đi khám ngay.

LẤY LẠI HUYẾT ÁP CỦA TUỔI TRẺ NHỜ THƯỞNG TRÀ 1

Huyết áp, mỡ máu và đường huyết của cô đều ổn định

Để chắc chắn, cô tới liền 3 viện lớn ở Hà Nội. Bác sĩ đều kết luận cô bị cao huyết áp ở người tiền mãn kinh. Ngoài ra, men gan, mỡ máu và đường huyết của cô đều cao. “Người đầy bệnh như thế là chết rồi” – cô than thở.

1 năm trời, cô dùng đúng theo đơn của bác sĩ. “Huyết áp có giảm được xuống mức 135 mmHg, nhưng 8h sáng dùng thuốc, tới trưa huyết áp vẫn cứ tăng lên cô không làm được việc gì cả, đi chân cứ như không tới đất ấy. Rất khó chịu.” – cô kể.

Huyết áp hay lên cao nên người khó chịu, mà dùng thuốc cũng chả khá hơn, lại còn thêm 2-3 bệnh tuổi già nữa, lo nghĩ quá nhiều cô Liên mất ngủ trầm trọng. Người càng mệt mỏi thì huyết áp càng không ổn định và sức khỏe kém hẳn đi. “Cô mệt mỏi chán chường lắm” – cô tâm sự.

Có cách nào vừa ổn định huyết áp lại còn hạ được cả đường huyết, mỡ máu và men gan không? Làm sao để cô lại khỏe mạnh như ngày xưa? Đây là điều khiến cô Liên luôn lo lắng suy nghĩ khi đường huyết, men gan, mỡ máu đều tăng các chỉ số.

LẤY LẠI HUYẾT ÁP CỦA TUỔI TRẺ NHỜ THƯỞNG TRÀ 2

Làm sao để khỏe như ngày xưa? (Ảnh minh họa)

Ý trí của một quân nhân không cho cô bỏ cuộc. Thuốc tây không đỡ thì tìm thuốc ta. Qua mạng cô biết tới trà Linh chi Nhất Long, nhận được chia sẻ của cô Trinh (Hồ Chí Minh) – cô Trinh cũng bị bệnh giống hệt cô và hiện tại sức khỏe của cô Trinh rất tốt. Đặc biệt, Linh chi Nhất Long chứa Linh chi thật chứ không phải hương vị cho có như những loại khác. Cô thốt lên: “Tốt quá, phù hợp với mình, phải tìm mua ngay!”

Cô Liên uống trà linh chi theo liều lượng 3 gói/ngày. Trong một năm nay, ngày nào cô cũng đo huyết áp và nhận được kết quả huyết áp chỉ loanh quanh 120 mmHg, rất ổn định chứ không thất thường như trước. Hôm nào cô đi làm về mệt, huyết áp cũng chỉ tăng tới 135 mmHg, sau khi dùng 1 gói trà Linh chi Nhất Long nữa thì 15-20 phút lại ổn định trở lại.

Còn mừng hơn nữa khi giấc ngủ của cô cũng được cải thiện. Trước kia 2h sáng mắt cứ chong chong chả ngủ được, giờ ăn được, ngủ được, sức khỏe lên nhiều lắm.

Niềm vui thực sự tới khi 3 tháng trước đi khám, cô vui mừng kể lại: “Trước đây cô đo đường huyết những 5,9 -6,0, giờ chỉ còn 5,1. Men gan không tăng nữa, máu mỡ cũng ổn định, không có u cục, u kiếc gì cả. Thật sự mừng, cô thấy những gì đọc trên mạng không có sai tí nào. Cô giới thiệu cho bạn bè mình cùng dùng, bạn cô uống bảo: “Thích thật Liên ạ, khỏe lắm””.

Nụ cười nở trên môi người quân nhân, bước sang tuổi 50 nhưng cô vẫn khỏe, đầy nhiệt huyết với với cuộc sống và không bệnh tật gì y như thời thanh xuân.

Mừng cô Liên có nhiều sức khỏe. Chúc cô và gia đình luôn mạnh khỏe và tràn ngập niềm vui.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Uống trà hạ huyết áp

Để tìm mua sản phẩm cô Liên đã dùng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Cần thêm tư vấn hay thông tin gì bạn vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn (Miễn cước gọi) 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn nhé.

MUA HÀNG CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG
tongdai

Để mua hàng online click VÀO ĐÂY

Phản hồi từ người dùng

Bac-Trinh

Bác Trinh – 50 tuổi – TP Hồ Chí Minh

“Cô thử bỏ không uống thuốc tây, đi thử thì huyết áp của cô bình thường, men gan an toàn, mỡ máu giảm nhiều. Tự nhiên sụt cân luôn, giản cân tự nhiên chứ mình cũng đâu có làm cái gì đâu, cô cảm thấy người nhẹ hẳn đi chứ không bị tăng cân do trữ nước như trước nữa. Đã 2 tháng rồi cô không dùng thuốc tây. Hiện giờ, đường huyết của cô ổn định, hàng tháng đo đều dưới 100 mg/dL và huyết áp ở mức 120 mmHg.”

Bac-Vinh

Bác Vinh – 61 tuổi – Hải Dương

“Trà hòa tan Linh chi Nhất Long hợp với bác nhiều mặt, vừa giúp huyết áp ổn định, vừa ngủ ngon và nhịp tim cũng bình thường”

Chi-Hue

Chị Huế - 42 tuổi – Đồng Nai

“Đi khám lại, bác sĩ đo huyết áp nói là ổn định chỉ hơi cao một chút xíu thôi không còn quá cao như trước kia, bảo mình cứ duy trì như vậy kết hợp với tập luyện, ăn uống đồ hạ huyết áp là được. Bác sĩ cứ nghĩ là do mình uống thuốc hạ áp chứ không biết là nhờ dùng trà Linh Chi Nhất Long vì mình không nói sợ bác sĩ la!”

Bac-Hiep

Bác Hiệp – 67 tuổi – Hà Nội

“Vợ bác bị cao huyết áp đã hơn 20 năm, có lần bị trụy tim mạch phải nằm viện Hà Nội. Dùng cái Linh chi Nhất Long này, cả ông lẫn bà huyết áp đều ổn định luôn, mà cái đường huyết của bà ngày trước phải lên khoảng 6,5 – 6,7 mmol/L, từ ngày uống Linh chi này còn 4,8 – 5,2 mmol/L. Đặc biệt, uống cái này vào ngủ tốt lắm. Ở cái tuổi 67 – 68 này còn ngủ được bao nhiêu đâu. Từ lúc uống Linh chi này ngủ được nhiều, ngủ sâu giấc nữa. Bà cứ xem vô tuyến là ngủ mất, còn bác thích ngủ lúc nào cũng được.”

Bac-Thanh

Bác Thành – 70 tuổi – Hồ Chí Minh

“Ở tuổi này huyết áp ở mức 140 mmHg là tốt rồi! Bác dự định uống trà này dài dài vì không thấy tác dụng phụ gì. Trước đây, uống thuốc tây bác bị ho, thuốc huyết áp là vậy, tác dụng phụ ghê lắm bác cũng không thích đâu nhưng bác phải bỏ thuốc tây từ từ vì bác cao tuổi rồi không thể chủ quan được.”

sanpham

xem-san-pham

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

“Dấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

“Dấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

Chị Huế đã từng làm vậy, bởi trước đó dù tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị của bác sĩ nhưng bệnh cao huyết áp và nhịp tim đập nhanh của chị vẫn

Xem thêm>>

Bài viết mới

MUA HÀNG CÓ TEM TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG

MUA HÀNG CÓ TEM TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG

Kính gửi Quý khách hàng Thấu hiểu nỗi vất vả của Quý khách hàng: Rất muốn đổi vỏ hộp sản phẩm để nhận được quà từ Linh chi Nhất Long nhưng không có

Xem thêm>>

phonemb