THẢNH THƠI TUỔI GIÀ NHỜ UỐNG TRÀ

10 năm làm bạn với thuốc men mà vẫn vô cùng khó chịu mỗi khi huyết áp đột ngột lên cao. Ấy vậy mà chỉ nhờ uống trà, cả huyết áp và mỡ xấu trong máu của bác Hiệp đều được kiểm soát ổn định, bác thảnh thơi vui vầy bên con cháu, đồng thời tích cực tham gia các công tác đoàn thể. 

Sau bao năm công tác, những tưởng sắp được vui vẻ tuổi già, không ngờ chỉ vài tháng trước khi về hưu bác Nguyễn Văn Hiệp (67 tuổi, nhà ở số 3/145 đường Đê La Thanh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội) đột ngột thấy hoa mặt, chóng mặt lấy máy đo huyết áp thì mới hay mình đã bị cao huyết áp.

Huyết áp của bác thương xuyên ở mức 160 – 170 mmHg, có lúc lên tới 200 mmHg. Những lần huyết áp lên cao không những gây khó chịu mà còn ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống sinh hoạt của bác: “Mỗi lần ngồi phát lương là bị chóng mặt lắm, nhiều lần đón các cháu đi học mà trời nắng bác cảm thấy choáng váng phải lên giường nằm ngay, người vã hết mồ hôi ra, nhiều lúc phải chúi cả đầu xuống giường” – Bác kể.

THẢNH THƠI TUỔI GIÀ NHỜ UỐNG TRÀ 1

Bác vô cùng khó chịu mỗi lần huyết áp lên cao (Ảnh minh họa)

Là người quan tâm tới sức khỏe của mình, trong nhà bác sắm đủ từ máy đo huyết áp, máy thử đường huyết; nghe nói tỏi đen tốt cho người bị huyết áp cao, mỡ máu cao, bác cũng sắm cả nồi để tự làm tỏi và đều đặn dùng hơn 2 năm. Chăm chỉ tìm tòi cách nâng cao sức khỏe đồng thời duy trì thuốc đều theo chỉ dẫn của bác sĩ, ấy vậy nhưng huyết áp của bác vẫn chả mấy khi dưới 160 mmHg lại còn thêm cả bệnh mỡ trong máu cao. Bác Hiệp buồn lắm!

1 năm trước, một lần đi thử sản phẩm thảm chăm sóc sức khỏe tại spa, bác được mấy cụ chia sẻ là trà hòa tan Linh chi Nhất Long tốt lắm, nó giảm được huyết áp. Bác Hiệp chưa vội mua ngay mà về tự tìm hiểu nơi sản xuất và tham khảo ý kiến của mọi người; yên tâm vì Linh chi Nhất Long được làm từ Linh chi còn nguyên bào tử và chế biến theo công nghệ hiện đại nên rút hết được dược chất quý, bác mua dùng thử ở nhà thuốc gần nhà.

Lúc đầu dùng 3 gói/ngày, chê vị trà đắng khó uống bác bị vợ trêu: “Bia còn uống được huống chi là hơi ngăm ngăm đắng, nó là Linh chi thì nó phải đắng, uống đi rồi nó quen”. Sau 10 ngày dùng, bác ngủ tốt hơn và ăn được hẳn, bác thốt lên:“À, cái thằng này tốt! Cứ thế uống thôi”.

Khi quen với vị đắng của trà là lúc bác Hiệp cảm nhận được huyết áp của mình đang xuống dần, xuống dần, sau đó giữ được thăng bằng đều khoảng 128 – 130 mmHg, mà ở cái tuổi  67 – 68 bác cũng xác định huyết áp 130 – 135 là bình thường không ái ngại gì.

Đặc biệt sau những buổi trực đêm bảo vệ tổ dân phố, bác Hiệp không còn bị mệt mỏi như trước kia hay những khi phát lương hưu, khi đưa đón cháu đi học cũng không hề khó chịu nữa. Được hòa mình sinh hoạt cùng các bạn già và vui vầy bên con cháu mà không lo cơn chóng mặt, đau đầu cản trở, bác Hiệp mừng lắm.

Cứ 3 tới 6 tháng, bác Hiệp lại đi khám định kỳ, bác hào hứng khoe: “Mỡ máu của bác hết hoàn toàn và huyết áp cũng ổn định lắm”. Hơn 3 tháng gần đây, bác không còn cần thuốc huyết áp hay thuốc hạ mỡ máu nữa mà chỉ dùng 2 gói trà hòa tan Linh chi Nhất Long vào buổi sáng và tối sau bữa ăn 1 giờ.

THẢNH THƠI TUỔI GIÀ NHỜ UỐNG TRÀ 2

Vợ chồng ông tổ trưởng thảnh thơi lúc tuổi già

Trà này dùng tốt, nên 2 vợ chồng bác Hòa đều dùng “Vợ bác bị cao huyết áp đã hơn 20 năm, có lần bị trụy tim mạch phải nằm viện Hà Nội. Dùng cái Linh chi Nhất Long này, cả ông lẫn bà huyết áp đều ổn định luôn, mà cái đường huyết của bà ngày trước phải lên khoảng 6,5 – 6,7 mmol/L, từ ngày uống Linh chi này còn 4,8 – 5,2 mmol/L. Đặc biệt, uống cái này vào ngủ tốt lắm. Ở cái tuổi 67 – 68 này còn ngủ được bao nhiêu đâu. Từ lúc uống Linh chi này ngủ được nhiều, ngủ sâu giấc nữa. Bà cứ xem vô tuyến là ngủ mất, còn bác thích ngủ lúc nào cũng được.” – Bác chia sẻ.

Bác Hiệp tham gia tổ dân phố và là chi hội trưởng hội người cao tuổi ở khối phố. Mỗi lần gặp mặt các cụ, bác đều chia sẻ với mọi người những bí quyết nhỏ để giữ gìn sức khỏe như: huyết áp cao không nên vận động nặng, tâm hồn vô tư không được lo nghĩ nhiều; tiểu đường cần kiêng ăn đồ ngọt, dầu mỡ, nội tạng.

Ngày ngày, ông hội trưởng hay dậy sớm lau dọn nhà cửa, nấu cơm và đưa các cháu đi học, đồng thời luôn đi đầu trong các phong trào của phường. Mừng bác có những ngày tháng tuổi già lành mạnh mà không lo bệnh tật quấy rầy!

Các bạn có thể gọi đến số 0377207951 để nói chuyện trực tiếp với bác Hiệp, chia sẻ và trao đổi về kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe. Nếu bác Hiệp chưa nghe điện thoại có thể do đang bận việc. Bạn có thể để lại tin nhắn hoặc gọi lại sau đó.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Uống trà hạ huyết áp

Để tìm mua sản phẩm 2 vợ chồng bác Hiệp đã dùng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Cần thêm tư vấn hay thông tin gì bạn vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn (Miễn cước gọi) 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn nhé.

Lắng nghe chia sẻ của ông Hiệp – chi hội trưởng người cao tuổi tại đây:

Thực phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh

MUA HÀNG CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG
tongdai

Để mua hàng online click VÀO ĐÂY

Phản hồi từ người dùng

Bac-Trinh

Bác Trinh – 50 tuổi – TP Hồ Chí Minh

“Cô thử bỏ không uống thuốc tây, đi thử thì huyết áp của cô bình thường, men gan an toàn, mỡ máu giảm nhiều. Tự nhiên sụt cân luôn, giản cân tự nhiên chứ mình cũng đâu có làm cái gì đâu, cô cảm thấy người nhẹ hẳn đi chứ không bị tăng cân do trữ nước như trước nữa. Đã 2 tháng rồi cô không dùng thuốc tây. Hiện giờ, đường huyết của cô ổn định, hàng tháng đo đều dưới 100 mg/dL và huyết áp ở mức 120 mmHg.”

Bac-Vinh

Bác Vinh – 61 tuổi – Hải Dương

“Trà hòa tan Linh chi Nhất Long hợp với bác nhiều mặt, vừa giúp huyết áp ổn định, vừa ngủ ngon và nhịp tim cũng bình thường”

Chi-Hue

Chị Huế - 42 tuổi – Đồng Nai

“Đi khám lại, bác sĩ đo huyết áp nói là ổn định chỉ hơi cao một chút xíu thôi không còn quá cao như trước kia, bảo mình cứ duy trì như vậy kết hợp với tập luyện, ăn uống đồ hạ huyết áp là được. Bác sĩ cứ nghĩ là do mình uống thuốc hạ áp chứ không biết là nhờ dùng trà Linh Chi Nhất Long vì mình không nói sợ bác sĩ la!”

Bac-Hiep

Bác Hiệp – 67 tuổi – Hà Nội

“Vợ bác bị cao huyết áp đã hơn 20 năm, có lần bị trụy tim mạch phải nằm viện Hà Nội. Dùng cái Linh chi Nhất Long này, cả ông lẫn bà huyết áp đều ổn định luôn, mà cái đường huyết của bà ngày trước phải lên khoảng 6,5 – 6,7 mmol/L, từ ngày uống Linh chi này còn 4,8 – 5,2 mmol/L. Đặc biệt, uống cái này vào ngủ tốt lắm. Ở cái tuổi 67 – 68 này còn ngủ được bao nhiêu đâu. Từ lúc uống Linh chi này ngủ được nhiều, ngủ sâu giấc nữa. Bà cứ xem vô tuyến là ngủ mất, còn bác thích ngủ lúc nào cũng được.”

Bac-Thanh

Bác Thành – 70 tuổi – Hồ Chí Minh

“Ở tuổi này huyết áp ở mức 140 mmHg là tốt rồi! Bác dự định uống trà này dài dài vì không thấy tác dụng phụ gì. Trước đây, uống thuốc tây bác bị ho, thuốc huyết áp là vậy, tác dụng phụ ghê lắm bác cũng không thích đâu nhưng bác phải bỏ thuốc tây từ từ vì bác cao tuổi rồi không thể chủ quan được.”

sanpham

xem-san-pham

Bình luận về bài viết

 1. Thành Long đã bình luận

  HA tôi không còn cao nữa,vay phai uống trà linh chi thế nào ?

  • thuhuong đã bình luận

   Chào bạn!

   Hiện tại huyết áp của bạn đang là bao nhiêu ạ, huyết áp đã ở mức ổn định chưa ạ? Bạn cho mình xin sdt được không ạ?> Mình sẽ liên lạc trực tiếp để nắm rõ nhất về tình trạng của bạn và tư vấn cụ thể ạ? Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn.

   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Hải đã bình luận

  Tỉnh Bắc Kan có nhà thuốc nào bán ạ, giá bao nhiêu

  • thuhuong đã bình luận

   Chào bạn!

   Bạn có gần các nhà thuốc này không ạ?
   1.Quầy thuốc Tuấn Tấm Khu Phố Xã Vân Tùng – Huyện Ngân Sơn – Bắc Kạn 0978.153.400
   2.Nhà thuốc Minh Tân 1 Tổ 18 Phường Sông Cầu, TP Bắc Cạn 01234 139 368
   3.Nhà thuốc Nông Thị Lan Chợ Hảo Nghĩa Nà Rì 01633 258704
   4.Chợ Mới Quầy Thuốc Thu Diệu Xóm Nà Mố – Xã Yên Đĩnh – H. Chợ Mới – T. Bắc Kạn 0979.918.156
   Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 3. Lê thanh tài đã bình luận

  Cuối cùng cũng chỉ là quảng cáo để bán hàng.

  • thuhuong đã bình luận

   Chào bạn!

   Trà Hòa Tan Linh Chi Nhất Long thật sự có hiệu quả tốt đối với bệnh nhân huyết áp cao. Tác dụng của Trà phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy vậy, đã có rất nhiều người dùng và có được kết quả như mong đợi. Bạn tham khảo feed back khách hàng dùng Trà Linh Chi Nhất Long đạt kết quả tốt tại link này : https://www.facebook.com/pg/namlinhchidotot/photos/?tab=album&album_id=1844747125848386

   Chúc bạn sức khỏe!

 4. Nguyen đã bình luận

  Đơn giá thuốc bán thế nào, hình thức giao hàng. 0915.259.957 mình ở TQuang

  • thuhuong đã bình luận

   Chào bạn!

   Trà hòa tan Linh chi Nhất Long có giá 169k/hộp/30 gói, được bán hầu hết ở các hiệu thuốc trên toàn quốc ạ.
   Ở Tuyên Quang bạn có thể truy cập vào link sau sẽ thấy được tất cả các nhà thuốc hiện đang có bán Trà Linh Chi Nhất Long ạ: https://dieuap.com/danh-sach-diem-ban-linh-chi-nhat-long-tai-tuyen-quang/
   Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 5. Nguyen đã bình luận

  Đơn giá thuốc bán thế nào, hình thức giao hàng. 0915.159.957 mình ở TQuang

  • thuhuong đã bình luận

   Chào bạn!

   Trà hòa tan Linh chi Nhất Long có giá 169k/hộp/30 gói, được bán hầu hết ở các hiệu thuốc trên toàn quốc ạ.
   Ở Tuyên Quang bạn có thể truy cập vào link sau sẽ thấy được tất cả các nhà thuốc hiện đang có bán Trà Linh Chi Nhất Long ạ: https://dieuap.com/danh-sach-diem-ban-linh-chi-nhat-long-tai-tuyen-quang/
   Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 6. honght@arico.com.vn đã bình luận

  TP HCM bán ở nhà thuốc nào ? huyết áp thấp có uống được ko ?

 7. Song Hào đã bình luận

  Ở hà tĩnh có không, mỗi gói bao nhiêu?

  • thuhuong đã bình luận

   Chào chị!

   Trà hòa tan Linh chi Nhất Long có giá 169k/hộp/30 gói.
   Chị đang ở huyện nào của Hà Tĩnh ạ?
   Ở Hà Tĩnh hiện tại có rất nhiều điểm bán ạ.
   Chị có thể truy cập vào link sau sẽ thấy được tất cả các nhà thuốc hiện đang có bán Trà Hòa Tan Linh Chi Nhất Long ạ: https://dieuap.com/danh-sach-diem-ban-linh-chi-nhat-long-tai-ha-tinh/
   Để được tư vấn kĩ hơn phù hợp với thể trạng của mình, chị có thể gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) nhé.

   Chúc chị sức khỏe!

 8. Đạt đã bình luận

  Muốn tư vấn uống . Huyết áp của mình không ổn định lúc cao, lúc thấp

 9. Phạm thi thìn đã bình luận

  Toi huyet ap thap có dùng được trà nhất long không ạ

  • doanphuong đã bình luận

   Chào bạn Phạm thi thìn!
   Huyết áp thấp dùng được trà hòa tan Linh chi Nhất Long ạ. Sau một thời gian dùng huyết áp sẽ được điều hòa ổn định.
   Linh Chi Nhất dùng cho độ tuổi 13 tở lên ạ.
   Cách dùng:
   Dùng 1 gói/ ngày: Pha loãng 1 gói trà hòa tan Linh chi Nhất Long với nước ấm và dùng trong cả ngày.
   Uống trà sau bữa ăn.
   Theo dõi huyết áp liên tục, tới khi các chỉ số huyết áp ổn định thì thì tăng liều dần lên 2, 3 gói/ ngày.
   Bạn cho mình xin số điện thoại để các chuyên gia bên mình gọi tư vấn cho bạn với ạ.
   Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 10. Bùi văn Tuyến đã bình luận

  một hộp bao nhiêu gói và giá bao nhiêu vậy

  • thuyqn đã bình luận

   Chào bạn Bùi Văn Tuyến!
   Trà Linh Chi Nhất Long gồm 30 gói/ hộp, giá bán lẻ 169.000/ hộp. Bạn có thể mua tại nhà thuốc gần nơi mình ở hoặc gọi vào số 1800 1232 (không mất cước) để đặt hàng.
   Cám ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

“Dấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

“Dấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

Chị Huế đã từng làm vậy, bởi trước đó dù tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị của bác sĩ nhưng bệnh cao huyết áp và nhịp tim đập nhanh của chị vẫn

Xem thêm>>

Bài viết mới

MUA HÀNG CÓ TEM TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG

MUA HÀNG CÓ TEM TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG

Kính gửi Quý khách hàng Thấu hiểu nỗi vất vả của Quý khách hàng: Rất muốn đổi vỏ hộp sản phẩm để nhận được quà từ Linh chi Nhất Long nhưng không có

Xem thêm>>

phonemb