THOÁT NỖI SỢ HUYẾT ÁP “LEO THANG” NHỜ TÁCH TRÀ

Bị cao huyết áp lâu năm, bác Thành luôn lo sợ về việc huyết áp không ngừng tăng theo năm tháng dù vẫn duy trì đều thuốc hạ áp. Giờ đây, không những giảm được thuốc tây mà huyết áp của bác cũng giữ ở mức ổn định chỉ nhờ uống trà.

THOÁT NỖI SỢ HUYẾT ÁP “LEO THANG” NHỜ TÁCH TRÀ 1

Bác Chu Văn Thành (Nhà ở số 11, tổ 14 kp6, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh) là người cọi trọng sức khỏe nên bác Thành chăm chỉ đi tập thể thao, ăn uống rất điều độ. Thế nhưng khi vừa bước vào tuổi 60, chỉ từ 1 cơn đau đầu hơi khác bình thường: Đau đầu kèm chóng mặt, người mệt mỏi, bác đi viện khám luôn. Và bác được chuẩn đoán mắc cao huyết áp với mức huyết áp đo được là 150 mmHg.

Vậy là, cao huyết áp đã theo bác 10 năm. Trong 10 năm này, bác luôn dùng thuốc hạ áp đều đặn: Ngày bình thường thì uống 1 viên, khi mất ngủ hoặc trong nhà có việc làm mình bị căng thẳng thì tăng lên 2 viên và giữ được huyết áp ở mức 130 – 140 mmHg.

Khoảng 2 tháng trước, một lần ra ngoài Bắc thăm bạn bè, phần vì lâu ngày không gặp anh em nên vui hơi quá chén, phần vì huyết áp lâu nay vẫn ổn nên bác Thành chủ quan không đo bằng máy mà chỉ dùng 1 viên thuốc hạ huyết áp như mọi khi. Tới khi về nhà, giật mình khi thấy huyết áp nhảy lên tận 170 mmHg, bác Thành dùng ngay 1 viên thuốc hạ áp nữa vào buổi tối nhưng huyết áp vẫn cao hơn 160 mmHg và không thể xuống thấp hơn được nữa.

Bác thực sự rất sợ, vì một ngày mà phải uống những 2 viên thuốc hạ áp đối với bác đã là liều cao rồi thế mà huyết áp vẫn chưa chịu xuống. Vậy bây giờ, bác phải đi khám bác sĩ để đổi thuốc khác nặng hơn hay là dùng lên 3 viên thuốc hạ áp một ngày đây?

“Đang lo 2 viên còn chưa xi nhê gì. Hỏng! Thì lên mạng vô tình thấy Trà Linh chi Nhất Long được mấy người chia sẻ, bác nghĩ mình đang bị cao thế này phải có cái cứu cánh ngay nên mua về uống thử” – bác Thành kể lại.

Bác dùng luôn 3 gói một ngày vào các buổi sáng – trưa – tối và thấy huyết áp của mình có tín hiệu tốt lên rõ rệt: Huyết áp xuống trở về mức 150 mmHg. Tới tháng thứ 2, bác Thành bỏ một viên hạ áp buổi tối mà đo huyết áp 3 buổi trong ngày đều chỉ dao động quanh mức 140 mmHg và đặc biệt là khi mới uống trà xong đo lại chỉ 120 mmHg. Bác Thành phải thốt lên: “Uống thuốc tây lâu dài nhưng huyết áp không giảm được. Từ ngày dùng trà này, bác bớt một viên buổi tối mà huyết áp vẫn xuống. Cái này cũng có tác dụng tốt nhỉ! Thấy đơn giản, nhiều người cứ bảo trà này thì ăn thua gì thế nhưng mà hóa ra lại có tác dụng”.

Không những huyết áp giữ ở mức ổn định, bác Thành còn vui mừng phát hiện ra độ chênh lệch giữa 2 chỉ số huyết áp của mình cũng được rút ngắn lại. Trước đây, huyết áp tối đa của bác có khi tới 175mmHg mà huyết áp tối thiểu chỉ 90 mmHg. Bây giờ, dùng Trà linh chi Nhất Long xong một lúc chỉ khoảng 120/80 mmHg. Bác rất mừng vì sự thay đổi này vì chênh lệnh quá nhiều giữa 2 chỉ số này tạo áp lực lớn lên thành mạch máu làm tổn thương thành mạch và tạo cơ hội cho các mảng xơ vữa hình thành gây bít tắc lòng mạch, tăng nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim,…

THOÁT NỖI SỢ HUYẾT ÁP “LEO THANG” NHỜ TÁCH TRÀ 2

Chênh lệch lớn giữa huyết áp tối đa và tối thiểu tăng nguy cơ xơ vữa động mạch và bệnh về tim

Năm nay, bác Thành bước sang tuổi 70. “Ở tuổi này huyết áp ở mức 140 mmHg là tốt rồi! Bác dự định uống trà này dài dài vì không thấy tác dụng phụ gì. Trước đây, uống thuốc tây bác bị ho, thuốc huyết áp là vậy, tác dụng phụ ghê lắm bác cũng không thích đâu nhưng bác phải bỏ thuốc tây từ từ vì bác cao tuổi rồi không thể chủ quan được.” – bác tâm sự.

Ở tuổi “thất thập cổ lai hy”, bác Thành vẫn trẻ trung minh mẫn như tuổi 60. Chúc bác nhiều sức khỏe để vui vầy bên con cháu lúc tuổi xế chiều.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Uống trà hạ huyết áp

Để tìm mua sản phẩm bác Thành đã dùng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Cần thêm tư vấn hay thông tin gì bạn vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn (Miễn cước gọi) 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn nhé.

Giải đáp thắc mắc: Vị của trà Linh chi Nhất Long ở lô khác nhau có thể đắng khác nhau!

Xem thêm: Câu chuyện “Hạ huyết áp bằng trà không dùng thuốc tây” của nhà giáo Vinh

Mời bạn xem thêm qua video dưới đây:

MUA HÀNG CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG
tongdai

Để mua hàng online click VÀO ĐÂY

Phản hồi từ người dùng

Bac-Trinh

Bác Trinh – 50 tuổi – TP Hồ Chí Minh

“Cô thử bỏ không uống thuốc tây, đi thử thì huyết áp của cô bình thường, men gan an toàn, mỡ máu giảm nhiều. Tự nhiên sụt cân luôn, giản cân tự nhiên chứ mình cũng đâu có làm cái gì đâu, cô cảm thấy người nhẹ hẳn đi chứ không bị tăng cân do trữ nước như trước nữa. Đã 2 tháng rồi cô không dùng thuốc tây. Hiện giờ, đường huyết của cô ổn định, hàng tháng đo đều dưới 100 mg/dL và huyết áp ở mức 120 mmHg.”

Bac-Vinh

Bác Vinh – 61 tuổi – Hải Dương

“Trà hòa tan Linh chi Nhất Long hợp với bác nhiều mặt, vừa giúp huyết áp ổn định, vừa ngủ ngon và nhịp tim cũng bình thường”

Chi-Hue

Chị Huế - 42 tuổi – Đồng Nai

“Đi khám lại, bác sĩ đo huyết áp nói là ổn định chỉ hơi cao một chút xíu thôi không còn quá cao như trước kia, bảo mình cứ duy trì như vậy kết hợp với tập luyện, ăn uống đồ hạ huyết áp là được. Bác sĩ cứ nghĩ là do mình uống thuốc hạ áp chứ không biết là nhờ dùng trà Linh Chi Nhất Long vì mình không nói sợ bác sĩ la!”

Bac-Hiep

Bác Hiệp – 67 tuổi – Hà Nội

“Vợ bác bị cao huyết áp đã hơn 20 năm, có lần bị trụy tim mạch phải nằm viện Hà Nội. Dùng cái Linh chi Nhất Long này, cả ông lẫn bà huyết áp đều ổn định luôn, mà cái đường huyết của bà ngày trước phải lên khoảng 6,5 – 6,7 mmol/L, từ ngày uống Linh chi này còn 4,8 – 5,2 mmol/L. Đặc biệt, uống cái này vào ngủ tốt lắm. Ở cái tuổi 67 – 68 này còn ngủ được bao nhiêu đâu. Từ lúc uống Linh chi này ngủ được nhiều, ngủ sâu giấc nữa. Bà cứ xem vô tuyến là ngủ mất, còn bác thích ngủ lúc nào cũng được.”

Bac-Thanh

Bác Thành – 70 tuổi – Hồ Chí Minh

“Ở tuổi này huyết áp ở mức 140 mmHg là tốt rồi! Bác dự định uống trà này dài dài vì không thấy tác dụng phụ gì. Trước đây, uống thuốc tây bác bị ho, thuốc huyết áp là vậy, tác dụng phụ ghê lắm bác cũng không thích đâu nhưng bác phải bỏ thuốc tây từ từ vì bác cao tuổi rồi không thể chủ quan được.”

sanpham

xem-san-pham

Bình luận về bài viết

 1. Nguyễn Thị Lượng đã bình luận

  Phụ nữ 40 tuổi huyết áp cao 170/120 đang điều trị thuốc hạ huyết áp và hoạt huyết dưỡng não của traphaco có uống được trà này không? Xin được tư vấn sđt: 0949 035 934

  • thuhuong đã bình luận

   Chào bạn!

   Trà hòa tan Linh chi Nhất Long đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Nguyễn Thị Lượng đã bình luận

  Phụ nữ 40 tuổi huyết áp cao 170/120 đang điều trị thuốc hạ huyết áp và hoạt huyết dưỡng não của traphaco có uống được trà này không? Xin được tư vấn sđt: 0949 035 934

  • thuhuong đã bình luận

   Chào bạn!

   Trà hòa tan Linh chi Nhất Long đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 3. Đào đã bình luận

  Uong trà này có chữa dứt điểm được bệnh cao huyết áp ko

  • Nhatlong đã bình luận

   Chào bạn

  • thuhuong đã bình luận

   Chào bạn!

   Cao huyết áp là bệnh mạn tính, việc khẳng định 100% khỏi bệnh thì không ai có thể chắc chắn với bạn. Theo các nghiên cứu khoa học và thực tiễn sử dụng đã chứng minh được dùng Linh chi đỏ thường xuyên có cải thiện rõ rệt với người bệnh Cao huyết áp. Tuy nhiên, chỉ số huyết áp còn phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống và lối sống của người bệnh, trong thời gian dùng, bạn vẫn cần tuân thủ chế độ ăn cho người cao huyết áp và thể dục thường xuyên ạ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 4. Daothingoc đã bình luận

  Me e huyêt so cao hom lo di kham 200 ma tiêm thuốc sau 2 tiêng ma con 150 thi ương cai nay co được k

  • thuhuong đã bình luận

   Chào chị!

   Mẹ của chị có thể sử dụng Trà Linh Chi Nhất Long để điều hòa huyết áp và giữ huyết áp ở mức ổn định ạ.
   Trong thời gian đầu sử dụng, mẹ chị cần sử dụng cùng với thuốc hạ huyết áp, kết hợp với đo huyết áp thường xuyên. Tới lúc, huyết áp ổn định rồi mẹ chị chỉ cần dùng mình Trà hòa tan Linh chi Nhất Long.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp chị gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn ạ.

   Chúc chị sức khỏe!

 5. Hương đã bình luận

  Mẹ e 60t dạo gần đấy hay bị huyết áp cao. Ở thái nguyên mình có chỗ nào bám k ak

 6. Hà Tấm đã bình luận

  Bao nhiêu tiền một hộp vậy bác ơi

  • thuhuong đã bình luận

   Chào bạn!

   Trà hòa tan Linh chi Nhất Long có giá 169k/hộp/30 gói. Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

   • nam đã bình luận

    E o quan 9 hcm thj mua o dau ạk

    • thuhuong đã bình luận

     Chào anh!

     Anh đang ở phường nào của quận 9 ạ?
     Ở quận 9 hiện tại có rất nhiều điểm bán ạ.
     Anh có thể truy cập vào link sau sẽ thấy được tất cả các nhà thuốc hiện đang có bán Trà Hòa Tan Linh Chi Nhất Long ạ: https://dieuap.com/danh-sach-diem-ban-linh-chi-nhat-long-tai-quan-9/
     Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì anh gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

     Chúc anh sức khỏe!

 7. Phạm Linh đã bình luận

  Năm nay mình 47 tuổi huyết áp cao 160/120 đang dùng thuốc hạ huyết áp nhưng lại kèm thêm bệnh trĩ độ 3. Vậy mình có dùng được trà này không.

  • thuhuong đã bình luận

   Chào chị!

   Chị có thể dùng Trà Linh Chi Nhất Long được ạ. Trà Linh Chi Nhất Long giúp điều hòa huyết áp và giữ huyết áp ở mức ổn định ạ. Chị dùng Trà Linh Chi Nhất Long không có ảnh hưởng gì tới bệnh trị đâu ạ.
   Để được tư vấn kĩ hơn phù hợp với thể trạng của mình, chị có thể gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) nhé.

   Chúc chị sức khỏe!

 8. Nguyễn Sỹ Mại đã bình luận

  tôi năm nay 53 tuổi đi khám bác sỷ bảo huyết áp tôi quá cao 180 vậy uống trà linh chi nhất long có hạ áp huyết được không, có cần phải uông thêm thuốc tây không; giá một hộp bao nhiêu tiền. điện thoại 0989867128 xin tư vấn nhé.

  • thuhuong đã bình luận

   Chào anh!
   Trà hòa tan Linh chi Nhất Long có giá 169k/hộp/30 gói.
   Trong thời gian đầu sử dụng, anh cần sử dụng cùng với thuốc hạ huyết áp, kết hợp với đo huyết áp thường xuyên. Tới lúc, huyết áp ổn định rồi anh chỉ cần dùng mình Trà hòa tan Linh chi Nhất Long, tránh các tác dụng phụ của thuốc tây ạ.
   Anh có thể nghe máy được lúc nào để bên em liên lạc hỗ trợ thêm cho anh ạ.
   Chúc anh sức khỏe!

 9. Cao đăng thắng đã bình luận

  Tôi muốn làm nhà phân phối hang cho c.ty dc ko? ₫/c: diễn phu_diễn châu_nghệ an. Dt: 0988595325

  • thuhuong đã bình luận

   Chào anh Cao đăng thắng!
   Bên em sẽ liên lạc với anh trong thời gian sớm nhất để trao đổi cụ thể ạ.
   Cảm ơn anh.
   Chúc anh sức khỏe!

 10. Hue đã bình luận

  091537377. Minh tên Huế. Muốn mua trà Linh chi Nhất LOng

  • thuhuong đã bình luận

   Chào chị Hue!
   Trà hòa tan Linh chi Nhất Long đã nhận được thông tin của chị. Bên em sẽ liên lạc với chị trong thời gian sớm nhất ạ.
   Chúc chị sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

“Dấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

“Dấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

Chị Huế đã từng làm vậy, bởi trước đó dù tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị của bác sĩ nhưng bệnh cao huyết áp và nhịp tim đập nhanh của chị vẫn

Xem thêm>>

Bài viết mới

MUA HÀNG CÓ TEM TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG

MUA HÀNG CÓ TEM TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG

Kính gửi Quý khách hàng Thấu hiểu nỗi vất vả của Quý khách hàng: Rất muốn đổi vỏ hộp sản phẩm để nhận được quà từ Linh chi Nhất Long nhưng không có

Xem thêm>>

phonemb